x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Điện cực ốc tai

ỐC TAI ĐIỆN TỬ COCHLEAR

Điện cực ốc tai là một thiết bị điện tử được đưa vào bên trong ốc tai giúp đưa các tín hiệu âm thanh vượt qua các phần bị tổn thương của tai trong và truyền thẳng tới dây thần kinh thính giác. 
Hệ thống điện cực ốc tai được phát minh ra nhằm giúp đỡ những bệnh nhân bị nghe kém dạng dốc từ mức độ nặng cho đến mức độ sâu có thể giao tiếp dễ dàng, tự tin sống một cuộc sống trọn vẹn, bổ ích.

Khi nào cần cấy điện cực ốc tai?
Điều này sẽ được tư vấn khi các biện pháp quen thuộc như máy trợ thính công suất cao nhất với công nghệ tiên tiến nhất vẫn không mang lại hiệu quả trọn vẹn cho bạn. Cấy ghép điện cực ốc tai là quy trình y tế thông thường, nhưng tất nhiên thực hiện phẫu thuật cấy ghép sẽ gặp khó khăn hơn so với phẫu thuật cắt ruột thừa hay cắt amidan.

 

Thiết bị Ốc tai Điện tử Cochlear

Trong hơn 30 năm, Cochlear đã mang món quà tặng về khả năng nghe cho hơn 200.000 người bị nghe kém mức độ trung bình – nặng trên khắp thế giới. Trong số đó, có hơn 80.000 người là trẻ em. Thiết bị cấy ghép bên trong ốc tai được thiết kế để sử dụng trọn đời. Người được cấy ghép không phải phẫu thuật lại nhưng vẫn có thể nâng cấp công nghệ cho bộ phận xử lý âm thanh từ bộ xử lý bên ngoài. Đây là điểm ưu việt nhất chỉ có ở công nghệ Cochlear.

Điện cực ốc tai
Tiktok
facebook [#176] Created with Sketch.
Facebook
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.03044 sec| 2261.266 kb