x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Đo thính lực

Đo thính lực, hiệu chỉnh - thử máy trợ thính tại nhà

Do tình hình dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp nên chị khách hàng sống tại Hải Dương cảm thấy e ngại trong việc phải di chuyển xa xôi để mua máy trợ thính.

Xem tiếp

Đo điện thính giác thân não khách quan ASSR

  • Test kiểm tra thính lực khách quan, chính xác giành cho đối tượng trẻ nhỏ và người không biết phối hợp đo thính lực đơn âm chủ quan.
Xem tiếp

Đo điện thính giác thân não ABR

  • Máy đo điện thính giác thân não ABR có thể xác định được ngưỡng nghe khách quan bao gồm cả các trường điếc do tổn thương sau ốc tai mà đo OAE không phát hiện được.
Xem tiếp

Đo âm ốc tai tự động OAE

-         Test đo tự động, đơn giản, nhanh chóng có thể thực hiện cho trẻ ngay sau sinh 24 giờ để phát hiện sớm nhất những trẻ có nghi ngờ nghe kém do tổn thương ốc tai.

-         Ở Việt Nam rất nhiều bệnh viện chuyên khoa sản, nhi đã sử dụng máy đo OAE để sàng lọc sức nghe trên diện rộng trẻ sơ sinh và những trẻ có nguy cơ cao bị khiếm thính.

Xem tiếp

Đo nhĩ lượng

  • Đo nhĩ lượng cho phép nghiên cứu sự chuyển động của màng nhĩ dựa vào sự thay đổi áp lực của ống tai ngoài, đánh giá độ thông thuận của hệ thống màng nhĩ, chuỗi xương con, áp lực trong hòm tai.
Xem tiếp

Đo thính lực đơn âm chủ quan

Trung tâm thính học với đầy đủ thiết bị thính học hiện đại để thực hiện các test đo thính học cho cả người lớn và trẻ em để chẩn đoán nghe kém và các bệnh về tai, đặc biệt sàng lọc sức nghe cho trẻ sơ sinh phát hiện sớm điếc bẩm sinh.

Xem tiếp
Đặt hẹn lịch tư vấn
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.05291 sec| 1941.656 kb