x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

Đối tác của Cát Tường

Chi tiết

Signia ( Siemens ) - CHLB Đức

Nội dung: Đang cập nhật....
X
Chi tiết

Beltone ( Đan Mạch )

Nội dung: Đang cập nhật....
X
Chi tiết

Gsi ( USA )

Nội dung:


Setting the Clinical Standard

Trong hơn 60 năm qua Grason-Stadler (GSI) đã “Thiết lập nên các Tiêu chuẩn Lâm sàng” cho Máy đo thính lực, Máy đo Nhĩ lượng và các thiết bị chẩn đoán chăm sóc sức nghe.

Các phản hồi từ thị trường đã khẳng định GSI được coi như là Tiêu chuẩn Lâm sàng. Điều đó cũng thiết lập nên 3 yếu tố cấu thành giúp nhận diện cho nhãn hiệu GSI: Chất lượng, Độ tin cậy, Thân thiện với người sử dụng.

Chất lượng sản phẩm đã là ký hiệu của nhãn hàng GSI trong suốt những năm qua, và vẫn tiếp tục là điều chủ đạo liên kết con người với công ty cho tới bây giờ.

Các sản phẩm của GSI đáp ứng các mong đợi của ngành công nghiệp liên quan đến độ tin cậy. Nó đã trở thành định nghĩa của tổ chức và những ích lợi đã được chứng thực với GSI.

Lắng nghe các chuyên gia

Tốc độ. Đa dụng. Chất lượng. Nhờ hơn 60 năm kinh nghiệm trong công nghệ thính học, bạn có thể hy vọng rằng Grason-Stadler sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều trên và hơn thế nữa.

Website chính thức của GSI: www.grason-stadler.com

X
Chi tiết

Inventis ( Italy )

Nội dung: Đang cập nhật....
X
Chi tiết

Amplivox ( USA )

Nội dung:

Amplivox là chuyên gia về thiết bị và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nghề nghiệp và thính học có trụ sở đặt tại Oxfordshire, England. Hãng được cấp chứng chỉ ISO 9001 và ISO 13485 về quản lý chất lượng trong hơn 70 năm qua với nhiều kinh nghiệm quý giá trong thiết kế, sản xuất, cung cấp các thiết bị thính học cũng như cung cấp hỗ trợ dịch vụ trên toàn cầu.

Tại nước Anh, Amplivox cung cấp các khóa đào tạo giáo dục với mọi trình độ và cung cấp dịch vụ kiểm định chuẩn độ cho các yêu cầu về sàng lọc sức nghe, sức khỏe nghề nghiệp.

Amplivox đáp ứng mọi yêu cầu trong thính học cho các đối tượng là tư nhân hay nhà nước, làm việc với các chuyên ngành chăm sóc sức khỏe ban đầu, TMH, các khoa thính học tại bệnh viện, các tổ chức chăm sóc sức khỏe nghề nghiệp hay các chuyên gia về máy trợ thính.

X
Chi tiết

Bio - logic ( USA )

Nội dung:

   Hai anh em, một người là kỹ sư Y sinh học và một người chỉ yêu thích máy tính, đã cùng với một chuyên gia TMH đưa ra thành công : đó là thiết kế ra một hệ thống sử dụng nền tảng của máy tính cá nhân để có thể đo kiểm tra các đáp ứng phản hồi của não bộ thính giác (ABR). ABR là một xung điện sinh ra từ cấu trúc tai và não bộ khi có một kích thích âm thanh đưa vào tai làm sinh ra phản hồi đó. Tại thời điểm đó, chưa có một hệ thống ABR nào hoạt động dựa trên nền tảng của máy tính cá nhân. Từ thành công này của hai anh em, năm 1979, tập đoàn Bio-logic Systems Corp được thành lập. Tới năm 2006, Bio-logic được sát nhập vào với Natus.

   Thiết bị chẩn đoán thính học của Bio-logic cơ bản được thiết kế để đánh giá chức năng của của ốc tai, nơi có các cơ quan thụ cảm thần kinh nằm ở tai trong cũng như dây thần kinh thính giác. Dù sao các bất thường của hệ thống thính giác mà thuộc bên ngoài cấu trúc này cũng ảnh hưởng tới kết quả đo. Một vài thiết bị cũng dùng đánh giá cấu trúc của hệ thống tiền đình- mà cũng là một phần của tai trong. Sự bất thường của hệ thống tiền đình là liên quan tới các vấn đề về chóng mặt & mất thăng bằng. Tóm lại, thiết bị của Bio-logic giúp thực hiện các phép đo chẩn đoán các mức độ dọc theo con đường truyền của hệ thống thần kinh thính giác trung ương cho tới não bộ. Thiết bị thiết kế đầu tiên bởi tập đoàn Bio-logic là thiết bị đo Auditory.

X
Tiktok
facebook [#176] Created with Sketch.
Facebook
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.07743 sec| 1924.18 kb