x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

MÁY TRỢ THÍNH CHO NGƯỜI GIÀ BỊ NGHE KÉM

- Kiến thức trợ thính
MÁY TRỢ THÍNH CHO NGƯỜI GIÀ BỊ NGHE KÉM
Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi: ✅ Bệnh lão thính người già là gì? ✅Ảnh hưởng của bệnh ra sao? ✅Giải pháp can thiệp, hỗ trợ như thế nào? ✅Địa chỉ thăm khám tin cậy, tư vấn chuyên sâu ở đâu? Một ngày nào đó khi già đi, những âm thanh hàng ngày bỗng trở nên là một khát khao, chúng ta sẽ làm thế nào? Những tiếng nũng nịu của con cháu, tiếng chim hót ríu rít sớm mai bên cửa sổ hay cuộc điện thoại của người bạn cũ lâu ngày không gặp, tất cả hầu như đã mất dần. Thật phiền não và khó chịu khi không còn được cảm nhận & tận hưởng những điều bình dị trong cuộc sống, không còn trò chuyện được cùng con cháu, bạn bè ...  Hãy tưởng tượng một ngày chúng ta không nghe được, chỉ một ngày thôi, để hiểu và cảm thông được những khó khăn của ông bà hay cha mẹ chúng ta đang gặp phải.

 

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi:

✅ Bệnh lão thính người già là gì?

✅Ảnh hưởng của bệnh ra sao?

✅Giải pháp can thiệp, hỗ trợ như thế nào?

✅Địa chỉ thăm khám tin cậy, tư vấn chuyên sâu ở đâu?

Một ngày nào đó khi già đi, những âm thanh hàng ngày bỗng trở nên là một khát khao, chúng ta sẽ làm thế nào?

Những tiếng nũng nịu của con cháu, tiếng chim hót ríu rít sớm mai bên cửa sổ hay cuộc điện thoại của người bạn cũ lâu ngày không gặp, tất cả hầu như đã mất dần.

Thật phiền não và khó chịu khi không còn được cảm nhận & tận hưởng những điều bình dị trong cuộc sống, không còn trò chuyện được cùng con cháu, bạn bè ... 

Hãy tưởng tượng một ngày chúng ta không nghe được, chỉ một ngày thôi, để hiểu và cảm thông được những khó khăn của ông bà hay cha mẹ chúng ta đang gặp phải.

Vấn đề nghe kém mà người già gặp phải

Ở người già, có một căn bệnh thường gặp là chứng lão thính, nói nôm na là suy giảm khả năng nghe do sự lão hóa của các dây thần kinh, các bộ phận trong tai. 

Lão thính khiến người già:

     - Khó nghe được những gì người xung quanh nói, khiến người xung quanh phải nói to hoặc nói đi nói lại nhiều lần;

     - Lâu dần họ sẽ mất tự tin khi giao tiếp, ngại nói chuyện với con cháu, ngại nói chuyện điện thoại, thậm chí có thể dẫn tới trầm cảm, đãng trí tuổi già …

Nguyên nhân có thể từ rất nhiều nguồn như biến chứng của các bệnh lý tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, do sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh mãn tính nhưng tác dụng phụ là gây ngộ độc cho tai, hoặc do sống và làm việc ở môi trường có độ ồn cao trong một thời gian dài và nhiều khi đơn thuần chỉ là lão hóa của tuổi già… và hậu quả là dẫn tới nghe kém dạng tiếp nhận hay nghe kém thần kinh là chủ yếu.

Với chứng lão thính, những phương pháp như phẫu thuật hay uống thuốc có thể gây ra nhiều biến chứng và tác dụng phụ, nên cách hỗ trợ tốt nhất đối với căn bệnh này chính là dùng máy trợ thính

 

 

Làm gì để chọn được máy trợ thính phù hợp cho người già

Giảm thị lực bạn phải đo mắt để chọn kính. Và giảm thính lực cũng thế!

Đừng ngần ngại! Ngay lập tức, hãy đưa người thân đến Trợ Thính Cát Tường - Nam Định tại số 06 đường Thái Bình - phường Trần Tế Xương - TP Nam Định để được đo khám trước khi chọn máy trợ thính.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

✔️ Đo thính lực miễn phí và tư vấn máy trợ thính phù hợp: Người có khó khăn về nghe thì cần được đo thính lực để xác định chính xác mức độ và loại nghe kém. Test đo được thực hiện trong phòng cách âm, không gây đau và mất khoảng 15-20 phút. Kết quả đo sẽ là căn cứ để lựa chọn máy trợ thính. Máy trợ thính có rất nhiều nhưng làm sao lựa chọn được một chiếc máy phù hợp với tình trạng nghe của mỗi người mới là khó. Việc này sẽ được giải quyết nhờ các kỹ thuật viên có kiến thức và kinh nghiệm.

✔️ Chúng tôi cung cấp các dòng máy trợ thính chính hãng hàng đầu trên thế giới với công nghệ cao, xử lý tiếng ồn, kiểu dáng tinh tế thẩm mỹ, giúp bạn không chỉ nghe được âm thanh mà còn nghe được âm thanh với chất lượng tốt nhất, êm ái nhất, thẩm mỹ nhất và phù hợp với bạn nhất. Khi đã chọn lựa được 1 chiếc máy có đủ công suất và công nghệ hiện đại phù hợp với thính lực của người dùng, sẽ đến bước nghe thử qua máy sau khi đã hiệu chỉnh. Và cuối cùng là làm khuôn núm tai giúp người dùng có cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu khi bắt đầu làm quen với chiếc máy mới trên tai mình. 

Công nghệ phục vụ cuộc sống ngày nay liên tục phát triển. Hiện có rất nhiều dòng máy trợ thính cho người già đáp ứng được về giá cả và sự hài lòng của người dùng. Khi đến trung tâm trợ thính, người mua sẽ được nghe thử và tư vấn một vài dòng máy khác nhau để lựa chọn theo nhu cầu riêng của mỗi người.

✔️ Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng đúng cách để giúp người đeo thoải mái và làm quen dễ dàng với máy trợ thính.

✔️ Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành - sửa chữa - bảo dưỡng và các dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi, để máy trợ thính sẽ luôn là bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc!

Cơ hội trải nghiệm sống trọn vẹn - “Nghe rõ để tận hưởng” 
Trợ thính Cát Tường - người đồng hành âm thanh trọn đời


Nhấn vào đây để đánh giá
Tiktok
facebook [#176] Created with Sketch.
Facebook
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.04128 sec| 2198.484 kb