x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

CÁT TƯỜNG THAM GIA HỘI NGHỊ 50 NĂM THÀNH LẬP TAI MŨI HỌC TRUNG ƯƠNG

- Thông tin thính học
CÁT TƯỜNG THAM GIA HỘI NGHỊ 50 NĂM THÀNH LẬP TAI MŨI HỌC TRUNG ƯƠNG

Ngày 10/10/2019 vừa qua, Công ty TNHH Máy trợ thính & Thiết bị thính học Cát Tường góp mặt trong Hội nghị 50 năm thành lập Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương với tư cách Nhà tài trợ Bạc. Đến với hội nghị, Cát Tường giới thiệu tới các bác sĩ và giới chuyên môn những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay trong ngành Thính học.

Là đơn vị đi đầu trong các sản phẩm và giải pháp về thính học cho các bệnh viện, phòng khám và các bệnh nhân khiếm thính, Cát Tường không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất của ngành thính học thế giới. Nhiều năm liền, Cát Tường góp mặt trong các sự kiện lớn của ngành - nơi quy tụ các tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong ngành Tai Mũi Họng - để cập nhật các thông tin về sản phẩm, giải pháp đến giới chuyên môn.

Đến với Hội nghị kỷ niệm 50 năm thành lập Bệnh viên Tai Mũi Họng Trung ương - bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi Họng, gian hàng Cát Tường tổ chức trưng bày 3 nhóm sản phẩm - giải pháp chính: Thiết bị đo khám, Máy trợ thính và Điện cực ốc tai Cochlear.

THIẾT BỊ ĐO KHÁM THÍNH LỰC

Cát Tường cung cấp nhiều loại máy đo khám thính lực phục vụ chẩn đoán các vấn đề về nghe kém. Với các loại máy đa dạng phục vụ các chức năng đo khám chuyên biệt, Cát Tường có khả năng trang bị cho các bệnh viện, phòng khám giải pháp đo khám thính lực toàn diện.

MÁY TRỢ THÍNH

Bên cạnh đó, Cát tường cung cấp máy trợ thính của các hãng hàng đầu thế giới như Signia (Siemens), Phonak, Belton... Không chỉ hỗ trợ nghe, ngày nay nhiều máy trợ thính mang tới cho khách hàng trải nghiệm đeo khác biệt; được ưa chuộng nhất hiện nay là máy trợ thính chống ù, máy trợ thính bí mật giấu trong tai, máy trợ thính gắn vào gọng kính... Đặc biệt, nhiều máy trợ thính hiện nay còn tích hợp với điện thoại thông minh để người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi.

ĐIỆN CỰC ỐC TAI COCHLEAR

Điện cực ốc tai được xem là giải pháp triệt để nhất hiện nay dành cho người điếc nặng sâu, gần như mất toàn bộ thính lực, giúp họ làm chủ lại âm thanh, từ đó tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Biện pháp yêu cầu phẫu thuật can thiệp vào ốc tai, do đó đòi hỏi những tiêu chuẩn phức tạp về thiết bị cấy, điều kiện vệ sinh, cũng như quy định đối với phẫu thuật viên. Cochlear là hãng nhận được sự tin tưởng cao nhất toàn cầu bởi hệ thống tiêu chuẩn nghiêm ngặt, những nghiên cứu và cải tiến không ngừng nghỉ và những cam kết trọn đời. Tại Việt Nam, Cát Tường là đơn vị độc quyền phân phối và tổ chức phẫu thuật điện cực ốc tai Cochlear với hơn 800 ca cấy thành công trong hơn 10 năm qua.

Trọn bộ thiết bị điện cực ốc tai mới nhất của Cochlear, trong đó có thiết bị demo bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 sẽ ra mắt vào cuối năm nay

Gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn và các lãnh đạo bệnh viện vì sự đồng hành bền bỉ suốt nhiều năm qua trong công tác chẩn đoán và điều trị nghe kém.

PGS. TS. BS. Trần Phan Chung Thủy - Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh ghé thăm gian hàng

PGS. TS. BS. Lương Hồng Châu - Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chụp ảnh kỷ niệm với BS. Hoàng Hải Vân - Giám đốc Cát Tường

Bên cạnh đó, ngay trong sự kiện Cát Tường cũng nhận được những lời đề nghị hợp tác, với mong muốn đưa các giải pháp thính học đến gần hơn với các bênh nhân khiếm thính trên khắp lãnh thổ Việt Nam.


Nhấn vào đây để đánh giá
Tiktok
facebook [#176] Created with Sketch.
Facebook
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.03473 sec| 2175.117 kb