x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

ĐIỂM TIN SỰ KIỆN CÁT TƯỜNG THÁNG 12/2019

- Thông tin thính học
ĐIỂM TIN SỰ KIỆN CÁT TƯỜNG THÁNG 12/2019

Sự kiện Cát Tường tháng 12

1. Cát Tường tham gia Hội nghị Tai Mũi họng và Phẫu thuật Đầu cổ Toàn quốc lần thứ XXII

2. Hội nghị “Thế giới phẳng dành cho người khiếm thính”

CÁT TƯỜNG THAM GIA HỘI NGHỊ TAI MŨI HỌNG VÀ PHẪU THUẬT ĐẦU CỔ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XXII

Đến hẹn lại lên, Cát Tường có mặt tại Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu cổ Toàn quốc thường niên, năm nay tổ chức vào ngày 7/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Gian hàng Cát Tường

Đến với sự kiện này, ngoài việc cung cấp và cập nhật các thông tin về công nghệ chẩn đoán và điểu trị khiếm thính, gian hàng Cát Tường thu hút sự chú ý của đông đảo bác sĩ tham gia hội nghị với hoạt động vui chơi có thưởng, tìm hiểu các tính năng mới nhất của Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7. Đây là Bộ xử lý âm thanh mới nhất của Cochlear, cũng là Bộ xử lý âm thanh đầu tiên và duy nhất trên thế giới có chức năng kết nối trực tiếp với iPhone.

Hội nghị vệ tinh

Trong khung giờ từ 13h đến 14h cùng ngày, Cát Tường tổ chức hội nghị vệ tinh trong khuôn khổ Hội nghị Tai Mũi Họng và Phẫu thuật Đầu cổ Toàn quốc lần thứ XXII với chủ đề Chỉ định hoàn hảo mang lại lợi ích tối đa cho bệnh nhân mất thính lực sâu 1 tai hoặc 2 tai. Hội nghị vệ tinh có sự tham gia chủ tọa của PGS. TS. BS. Lương Hồng Châu – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương.

Tham gia phát biểu trong hội nghị có các diễn giả:

ThS. BS. Lê Hồng Anh – Trưởng khoa Tai Thần kinh, BV Tai Mũi Họng TW

ThS. BS. Nguyễn Hoàng Huy – Trưởng khoa Tai, BV Tai Mũi Họng TW

Ông Chino Cleofas – Chuyên gia Thính học Hãng Điện cực ốc tai Cochlear, Úc

Hội nghị mang tới cái nhìn toàn diện cho các bác sĩ tham gia thảo luận về các phương pháp can thiệp phù hợp dành cho bệnh nhân mất thính lực sâu 1 tai và 2 tai, nhằm mang tới lợi ích tối đa cho các bệnh nhân.

HỘI NGHỊ “THẾ GIỚI PHẲNG DÀNH CHO NGƯỜI KHIẾM THÍNH”

Ngày 15/12/2019, hội nghị “Thế giới phẳng dành cho người khiếm thính” do Cát Tường tổ chức đã diễn ra tại Khách sạn Fortuna Hà Nội. Khách mời là các đối tác, khách hàng lâu năm thân thiết của Cát Tường là các bác sĩ, giáo viên trị liệu ngôn ngữ.

Nhằm khắc sâu thông điệp “với sự hỗ trợ của công nghệ, không còn ai là người khiếm thính”, Cát Tường mang tới sự kiện nhiều nội dung và trải nghiệm phong phú:

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ THÍNH HỌC CỦA TƯƠNG LAI

Đến với sự kiện này, các đối tác của Cát Tường được trải nghiệm thực tế các công nghệ đo khám thính lực hiện hành tại các bệnh viên lớn và hiện đại nhất hiên nay, bao gồm phòng cách âm và các thiết bị đo khám.

Với sự phát triển của công nghệ, các phương pháp can thiệp hiệu quả dành cho bệnh nhân khiếm thính gây tò mò với tất cả chúng ta – những người không trực tiếp nhận được lợi ích từ các công nghệ đó. Chính vì vậy Cát Tường đã mang tới cho giới chuyên môn các trải nghiệm thực tế với sản phẩm vô cùng thú vị, đặc biệt là trải nghiệm bằng thực tế ảo (Virtual Reality) các tính năng nổi bật của Bộ xử lý âm thanh Nucleus 7 – Bộ xử lý âm thanh mới nhất của Cochlear – nhằm mang tới cho giới chuyên môn những hiểu biết trực quan nhất về sản phẩm để có thể tư vấn cho bệnh nhân, học sinh của mình.

THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ - KHIẾM THÍNH VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA

Nhằm giúp các đối tác thêm tự tin trong tư vấn và điều trị bệnh khiếm thính, Cát Tường đã mời tới sự kiện GS. BS. Goh Bee See – Cố vấn cấp cao, Khoa Tai Mũi Họng & Phẫu thuật Đầu cổ, Đại học Y Kebangsaan Malaysia (UKM) – để chia sẻ về chỉ định can thiệp sớm cho các bệnh nhi khiếm thính.

Từ những nghiên cứu và khảo sát của mình và các cộng sự tại Đại học UKM, Giáo sự Goh Bee See khẳng định chắc chắn: can thiệp sớm sẽ mang tới cho trẻ khiếm thính cơ hội lớn hơn để phát triển ngôn ngữ và đi học ở trường bình thường. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy điện cực ốc tai, Giáo sư Goh Bee See nhấn mạnh thông điệp quan trọng về can thiệp sớm và kích thích thần kinh: Đó là việc làm khẩn cấp, vì trẻ em khiếm thính không thể chờ đợi thêm một phút nào!

CẬP NHẬT CÁC CÔNG NGHỆ THÍNH HỌC 2020

Tại sự kiện, Cát Tường cũng dành thời lượng để chia sẻ về các công nghệ trợ thính hàng đầu trên thế giới hiện nay, đến từ hãng máy trợ thính Beltone với công suất vô địch, và hãng Điện cực ốc tai Cochlear với công nghệ kết nối không dây toàn phần đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

“Với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay người bị khiếm thính không phải quá lo lắng về các thiết bị cồng kềnh gây cảm giác khó chịu, mất tự tin. Mấu chốt là cần phải được phát hiện sớm thế để cấy ghép hoặc sử dụng máy trợ thính ngay nhằm ngăn chặn sự chậm trễ trong việc học tập và phát triển ngôn ngữ của cả cuộc đời”, bác sĩ Hoàng Hải Vân – Giám đốc Trợ thính Cát Tường chia sẻ.

Giới chuyên môn cũng được gặp gỡ Thạc Khôi – một bệnh nhi của Cát Tường được can thiệp sớm bằng máy trợ thính từ khi 2 tuổi và cấy điện cực ốc tai Cochlear từ lúc 3 tuổi, đồng thời đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới nhất của cả trợ thính và điện cực ốc tai.

Bên cạnh việc nói về những lợi ích nổi trội có thể thấy được của các công nghệ, trên hết, mẹ của Thạc Khôi đã thay Ban Tổ chức nói lên thông điệp cuối cùng, quan trọng nhất của sự kiện: Giới chuyên môn – các bác sĩ, các thầy cô giáo – hãy giúp cho càng ngày càng có nhiều bệnh nhi được hưởng các lợi ích từ can thiệp sớm.


Nhấn vào đây để đánh giá
Đặt hẹn lịch tư vấn
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.02195 sec| 2139.531 kb