x
Gửi thông tin để được tư vấn sớm nhất
Họ và tên*:
Email*:
Số điện thoại*:
Chọn ngày đến*:
Chọn trung tâm đến*:

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NGHE NÓI CHO TRẺ KHIẾM THÍNH, THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP.

- Thông tin thính học
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG NGHE NÓI CHO TRẺ KHIẾM THÍNH, THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP.

        Ngày 02/06/2019, Tại Khách Sạn Dầu Khí Thái Bình , các gia đình ở khu vực miền Duyên Hải có con khiếm thính đang can thiệp trợ thính đã đến tham dự hoạt động Parents Talk -  chủ đề “Tư vấn đặc biệt cho cha mẹ phát triển kỹ năng nghe nói cho trẻ khiếm thính, thách thức và giải pháp ” do Cochlear và Trợ Thính Cát Tường đồng tổ chức.

   04 phần trình bày trong buổi hội thảo đã cung cấp cho phụ huynh những kiến thức cơ bản về khiếm thính, biện pháp can thiệp trợ thính cho con và phương pháp để Cha Mẹ có thể áp dụng dạy trẻ.

#Phần_1: Tư vấn của các Bác sỹ Tai Mũi Họng về Giải pháp can thiệp phù hợp với mức thính lực của con.

Bác sỹ, tiến sỹ Vũ Trung Kiên - trưởng bộ môn Tai Mũi Họng Đại học Y dược Thái Bình, Hội trưởng hội Tai Mũi Họng Thái Bình


Bác sỹ, thạc sỹ Khiếu Hữu Thanh - Khoa Tai Mũi Họng bệnh viện Đại Học Y Thái Bình

 Bác sĩ Hoàng Hải Vân - Tổng Giám đốc Công Ty Thính Học Cát Tường

Bác sỹ Đào Thị Hải – Giám đốc Cát Tường các tỉnh miền Duyên Hải

#Phần_2: Người trong cuộc “My story” – Gặp gỡ các gia đình đã tìm lại ngôn ngữ lời nói cho con thành công, con đi học hòa nhập.

#Phần_3: Chuyên gia Thính học hướng dẫn cho cha mẹ hiểu Ý nghĩa Kết quả thính lực của con.

Chuyên gia Thính học Mr. ChiNo  

#Phần_4: Chia sẻ về vấn đề dạy trẻ khiếm thính nghe nói với máy trợ thính hoặc điện cực ốc tai, giúp con vượt qua rào cản khiếm thính – Các điểm quan trọng bố mẹ cần chú ý.

 Ms. Ngô Hoài Nhung - chuyên gia huấn luyện ngôn ngữ và phục hồi chức năng thính giác của bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

          Cochelar tự hào là nhà sản xuất ốc tai điện tử hàng đầu, chất lượng bền bỉ với thời gian, độ tin cậy cao đã được hàng ngàn khách hàng trên thế giới kiểm chứng. Ốc tai điện tử của Cochlear giữ kỷ lục về số lượng điện cực, với thiết kế thông minh cùng khả năng tích hợp công nghệ mới mạnh mẽ, đảm bảo trải nghiệm âm thanh tinh tế, rõ nét trong nhiều môi trường khác nhau. Hơn nữa, Cochlear còn cung cấp các dịch vụ về y tế, bảo hành và cập nhật kiến thức thính học, để xứng đáng với vai trò người đồng hành âm thanh suốt đời.

          Trợ thính Cát Tường sẽ luôn tiếp tục đóng góp để giới thiệu và cập nhật thông tin chuyên môn về lĩnh vực thính học Việt Nam từ những năm 1997 tới nay. Chúng tôi luôn coi trọng phát triển chuyên môn để hoàn thiện chất lượng phục vụ cho người khiếm thính Việt Nam, nâng tầm ngang với các nước trong khu vực châu Á.

Hãy cùng xem Album ảnh ghi lại hoạt động diễn ra trong hội thảo bổ ích này !

http://maytrothinh.com/dem-hoi-ngo-voi-cha-me/phat-trien-ky-nang-nghe-noi-cho-tre-khiem-thinh-thach-thuc-va-giai-phap-im145.html


Nhấn vào đây để đánh giá
Tiktok
facebook [#176] Created with Sketch.
Facebook
phone_call_fill
Hotline: 0914 833 380
0.02568 sec| 2187.164 kb